Cửa nhà đối diện Cổng chính có phạm Phong thủy

Trang chủ | Kiến thức | Kiến thức phong thủy | Cửa nhà đối diện Cổng chính có phạm Phong thủy
30/05/2023 - 222 Lượt xem

Cửa nhà đối diện Cổng chính có phạm Phong thủy?

Trong quá trình thiết kế, bố trí cổng cửa, trên 90% Gia chủ đều quan tâm làm sao có thể đón được năng lượng tốt từ cổng chính vào cửa, bởi lẽ đó là nơi nạp khí cho toàn bộ căn nhà. Chính vì những điều này, mà trong quắ trình tư vấn cho các gia chủ , Nhà Xuân Phong thủy gặp phải rất nhiều tình huống về Phong thủy Cổng – Cửa. Vậy, Cửa nhà đối diện Cổng chính có phạm Phong thủy ?

Nhiều Gia chủ cho rằng, cổng – cửa đối diện/ thẳng chính diện nhau sẽ bị phạm phong thủy, nhưng điều này phải đặt trong tình huống cụ thể mới có được câu trả lời chính xác.

Với nhà Biệt thự, hai bên hông nhà thường là góc sân, góc vườn , đường bao xung quanh căn nhà, thì việc bố trí cổng không hợp lý, hoặc cổng không nạp khí vào cửa mà lại vào góc vườn thì sẽ phạm vào thế cục không chuẩn phong thủy.

Còn đối với nhà Ống, Nhà liền kề chỉ có 1 mặt tiền duy nhất phía trước, thì đương nhiên là cổng cửa phải đối diện/ thẳng hàng nhau. Điều này có thực sự đáng lo ngại hay không? theo quan điểm của Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương, đối với nhà Ống, nhà Phố, nhà liền kề thì chỉ cần có một khoảng sân trước nhà thì việc cửa – cổng thẳng hàng/ đối diện nhau cũng không đáng ngại.

Chúng ta hãy cùng theo dõi sự tư vấn của Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương để có thêm thông tin bổ ích nhé!


Kết nối

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 22A – Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
VP giao dịch: Tòa nhà T18, Khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mobile - Zalo

0833.54.6666 - 0988.71.4799

E-mail

nhaxuan.vn@gmail.com

Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 6 : 8h30 - 17h30
Thứ 7 - CN: đóng cửa
Liên hệ